2013年3月5日火曜日

menya koji ราเม็ง 39


   ร้านราเม็งที่ สุขุมวิท 39 ท้ายซอย เปิดเมื่อไม่นานนี้เองคะ
ราเม็งสเกแมง นี้จะเป็นนำชุบที่มีชาชู ไข่ และมีชาชูพิเศษด้วยนะค่ะ

เส้นราเม็ง กินกับน้ำชุบข้างบนก็จะนำมาคุกเข้าด้วยกันค่ะ


                                แบบนี้ค่ะ ถ้าน้ำชุบเข้มไปก็จะมีชุบให้เติมด้วย

         นี้คือชุดนึงในราคา 250 บาท
หน้าร้านคะ จะอยู่สุขุมวิท 39 นะค่ะ ท้ายซอย



พนักงานที่ทำราเม็งค่ะ จะเป็นคนญี่ปุ่นด้วยค่ะ อาหารก็เลยจะคงรสชาติเดิมเสมอค่ะ เพราะเขาจะใส่ใจในอาหารการกินมากกวา

  ราเม็งเมนูอื่นค่ะ ที่พร้อมจะให้ชิมถึงความอะไร

0 件のコメント:

コメントを投稿